2 Bài tập giúp tăng cân tự nhiên và giúp làm săn chắc cơ bắp

Sau đó, bạn từ từ xoay gót chân trái một góc tương tự về phía sau rồi trở lại tư thế đứng, kết hợp với gập lùi khuỷu tay trái rồi hạ mình xuống, kết hợp với gập 2 đầu gối.

Bài tập số 1:

này giúp không chỉ giúp cải thiện cân nặng, đem đến cho bạn cơ thể dẻo dai khỏe mạnh mà còn làm cho các múi cơ săn chắc hơn.

Để tập bài tập này bạn cần ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân giang rộng hơn vai, đưa 2 tay lên phía trước mặt và ngang tầm vai.

Tiếp đến, bạn lùi chân trái về phía sau một khoảng dài bằng 2 bước chân, vẫn giữ 2 tay để trước mặt, rồi từ từ gập 2 đầu gối xuống sao cho tạo thành một góc 90 độ.

Sau đó, bạn từ từ xoay gót chân trái một góc tương tự về phía sau rồi trở lại tư thế đứng, kết hợp với gập lùi khuỷu tay trái rồi hạ mình xuống, kết hợp với gập 2 đầu gối.

Cuối cùng, bạn trở về vị trí ban đầu, rồi đổi bên và lặp lại các động tác tương tự trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp tăng hiệu quả.


Bài tập số 2:

Bài tập này sẽ giúp lên cân tự nhiên và làm săn chắc cơ bắp toàn thân, đem đến cho bạn hình thể cân đối quyến rũ như mơ ước.

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 tấm thảm, ở tư thế nằm ngửa với 2 chân giữ thẳng 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần, người giữ thẳng.

Tiếp đó, bạn nâng 2 chân hơi nâng lên cao và đưa thân người lên khỏi sàn, giữ lưng thẳng, đặt hai tay của bạn ra sau đầu.

Sau đó, bạn bắt đầu đưa 2 chân chéo nhau nâng lên hạ xuống đều nhau, kết hợp với đưa đôi chuyển động trong không khí tạo ra một chuyển động chiếc kéo đang cắt.

Giữ nguyên tư thế đưa trên lên xuống trong khoảng 1 phút, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *