Bí quyết tăng cân cùng với tín đồ ăn vặt

Ngoài ra, hạt điều còn có nhiều vitamin và các dưỡng chất, cụ thể như sau: protein: 3.57, carbs: 3.53g, chất béo: 10,33; 512.19KJ năng lượng. Bạn nên dùng hạt điều làm một món ăn vặt cho mình.

Đối với người gầy , một lưu ý lớn trong thực đơn đó là nên chia bữa ăn ra nhiều bữa trong ngày đồng thời có nhiều đồ ăn vặt. Nhưng bạn cần chọn những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe, cơ thể cũng như giàu năng lượng để .

Bí quyết tăng cân cùng đồ ăn vặt dưới đây sẽ điểm qua cho bạn những đồ ăn vặt tăng cân mang đến hiệu quả cao. Cùng khám phá nhé.

Hạt điều:

Hạt điều là một trong những loại hạt được khuyên dùng đối với những người gầy ốm. Bạn sẽ có cho cơ thể 600 kcal/100g. Khoảng 82% chất béo của hạt điều là các axit béo không bão hòa, cộng khoảng 66% hàm lượng axit béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch.

Ngoài ra, hạt điều còn có nhiều vitamin và các dưỡng chất, cụ thể như sau: protein: 3.57, carbs: 3.53g, chất béo: 10,33; 512.19KJ năng lượng. Bạn nên dùng hạt điều làm một món ăn vặt tăng cân cho mình.

Đậu hà lan:

Đây là thực phẩm giàu vitamin, protein, chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt để người gầy muốn tăng cân bổ sung thêm vào thực đơn tăng cân của mình.

Đậu phộng:

Chắc hẳn bạn đã từng nghe ít nhất 1 lần về khả năng giúp tăng cân của đậu phộng do đó, món bơ đậu phộng thường xuyên được nhắc tới trong thực đơn tăng cân.

Trong khoảng 39 gram đậu phộng có chứa 170 calo, 7 gr protein, 6 gr carbohydrate, 2 gam chất xơ, 15 gam chất béo. Ngoài ra, trong đậu phộng cũng có thêm vitamin cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, đậu phộng cũng là một trong những đồ ăn vặt tăng cân rất đơn giản.

Nho khô:

Mỗi ngày nếu có thể bổ sung 30 gram nho khô sẽ giúp bạn thấy cân nặng của mình tăng lên trong khoảng 1 tháng.

Đây là những món ăn vặt tăng cân cho người gầy và bạn có thể thường xuyên thêm chúng để nhâm nhi mỗi ngày. Những dưỡng chất mà chúng mang lại sẽ giúp tăng năng lượng cho cơ thể và giúp tăng cân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *