Muốn tăng cân, cần phải ghi nhớ những điều sau

Bạn cũng nên đổi món thường xuyên để cung cấp cho cơ thể được nhiều dưỡng chất từ nhiều nguồn khác nhau cũng như không bị ngán ăn.

1. Năng lượng nhiều hơn:

Có thể mập lên hay không là nhờ vào nguồn năng lượng, bạn hãy nạp năng lượng nhiều hơn so với việc tiêu hao cũng như nhiều hơn so với mức hiện tại bạn vẫn có.

Chỉ có như vậy thì cơ xương mới phát triển, năng lượng dư thừa mới được tích lũy và dần cải thiện trọng lượng được.

2. Tích cực hơn trong ăn uống:

Hãy chú ý đến quá trình ăn uống nhiều hơn một chút nếu muốn mập nhanh bạn nhé. Ngoài 3 bữa chính gồm 4 nhóm chất: bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin thì nên ăn 2-3 bữa phụ.

Bạn cũng nên đổi món thường xuyên để cung cấp cho cơ thể được nhiều dưỡng chất từ nhiều nguồn khác nhau cũng như không bị ngán ăn.

3. Tăng đạm trong khẩu phần:

Hàng ngày, bạn đều cần tăng lượng đạm hơn trong khẩu phần của mình vì đây là dưỡng chất quan trọng, thúc đẩy việc , cải thiện cơ bắp.

4. Tăng tập thể dục:

Lợi ích của việc tập thể dục đó là tăng cường sức khỏe, cơ thể sảng khoái, thoải mái, cải thiện giấc ngủ… từ đó giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn, nhiều hơn và tăng cân dễ dàng hơn.

5. Hạn chế cà phê:

Uống cà phê nhiều sẽ tỉnh táo nhưng cũng sẽ khiến bạn giảm cảm giác đói và không ăn nhiều nữa.

Bên cạnh đó, chất caffeine trong cà phê làm tăng mức độ chuyển hóa lúc yên tĩnh của cơ thể và điều này diễn ra trong một thời gian dài sau khi uống.

6. Không hút thuốc:

, không nên hút thuốc vì nó sẽ làm tăng đường huyết và giảm cảm giác đói của bạn. Đồng thời, hút thuốc cũng là việc bạn đang hủy hoại sức khỏe, cơ bắp của mình vì nó có rất nhiều chất độc hại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *